Đặt hàng nhanh

Nhập tên của bạn
Nhập số điện thoại
Nhập lại email
File đính kèm
Nhập đúng mã xác nhận
captcha

Biển đồng, inox ăn mòn

24 bầu chọn / điểm trung bình: 4

Làm biển quảng cáo: Biển đồng, biển inox ăn mòn theo yêu cầu của khách đặt. Tư vấn thiết kế mẫu biển mới, biển hiệu công ty, biển chỉ dẫn, biển phòng ban...

Chuyên cung cấp các loại biển hiệu, biển chỉ dẫn, biển phòng ban - chức vụ cá nhân... Trực tiếp thiết kế và thi công nên chi phí rẻ đảm bảo khách hàng dễ dàng theo dõi quá trình thực hiện làm biển quảng cáo.

Giá thành rẻ, thiết kế đơn giản và dễ sản xuất chính là điểm mạnh và lợi thế của biển đồng (inox) ăn mòn, giúp loại biển này trở thành một trong những lựa chọn hàng đầu của mọi người.

Về quy cách, biển đồng (inox) ăn mòn đơn giản là một tấm đồng (inox) phẳng (được gia công, uốn để tạo mặt lồi hoặc đế ốp). Tại sao gọi là biển đồng (inox) ăn mòn là vì trong quá trình sản xuất, Quangcaolacviet.com sử dụng một loại hóa chất làm ăn mòn bề mặt của kim loại đồng (inox) dựa trên công nghệ CNC chính xác từng milimet, giúp tạo ra nội dung cho tấm biển giống hệt như thiết kế trên máy tính.

Biển đồng (inox) ăn mòn có rất nhiều mẫu mã và kiểu dáng khác nhau để phù hợp với từng loại địa hình lắp đặt như biển phẳng, biển lồi đều bề mặt, biển uốn cong (ốp vào tường cong). Độ dày, mỏng của tấm đồng (inox) cũng khác nhau tùy vào yêu cầu của khách hàng.

Vì những lý do sau đây, bạn nên lựa chọn làm biển quảng cáo từ vật lệu biển đồng ăn mòn hoặc biển inox ăn mòn tại Quangcaolacviet.com

  • Sử dụng chất liệu loại 1, là chất liệu tốt nhất từ những nhà cung cấp uy tín (đồng và inox);
  • Bền, đẹp, không han gỉ theo thời gian;
  • Bảo hành lên tới 1 năm;
  • Vận chuyển, treo lắp tận nơi, đúng hạn và nhanh chóng;
  • Giá rẻ nhất Hà Nội;
  • Dịch vụ, chăm sóc khách hàng cực kỳ chuyên nghiệp;

Một số mẫu tham khảo biển đồng, inox ăn mòn:

bien dong inox an mon 1

bien dong inox an mon 2

bien dong inox an mon 3

bien dong inox an mon 4

Biển chỉ dẫn

bien dong inox an mon 5

bien dong inox an mon 6


Gọi 0987432266 để được tư vấn

© 2013 - 2020. Quảng Cáo Lạc Việt. Bảo lưu mọi quyền.