Skip to content
-

In và cắt chữ decal theo yêu cầu bao gồm dịch vụ dán siêu nhanh

In và cắt chữ decal theo yêu cầu bao gồm dịch vụ dán siêu nhanh

Lạc Việt là đơn vị in và cắt chữ decal theo yêu cầu được đánh giá cao nhờ chất lượng của sản phẩm tốt, đa dạng mẫu mã, dịch vụ chuyên nghiệp và nhanh chóng. 

Cắt chữ decal là một dịch vụ được rất nhiều doanh nghiệp sử dụng cho nhu cầu quảng cáo và trang trí. Vậy, vai trò của việc cắt decal cũng như chất liệu mà những công ty quảng cáo sử dụng là gì? Cùng tham khảo những ưu điểm mà dịch vụ này của Lạc Việt mang lại qua bài viết sau. 

1. Vai trò của cắt chữ decal 

Để hiểu vai trò của cắt chữ decal can bạn cần tìm hiểu về khái niệm và các chất liệu mà các xưởng sản xuất sử dụng. 

1.1. Thế nào là cắt chữ decal?

Cắt chữ decal là hoạt động sử dụng máy vi tính và máy cắt decal để tạo ra các chữ cái hoặc những nội dung mà khách hàng yêu cầu. Các cơ sở sẽ thực hiện việc cắt các lớp decal theo đúng kích thước và hình dạng mong muốn. Công đoạn này thường được sử dụng để tạo ra nhãn dán chữ trên các vật dụng có bề mặt phẳng. Các tấm  decal được cắt ra có thể được sử dụng trong các công trình xây dựng trong nhà hoặc ngoài trời. Các sản phẩm vẫn giữ được màu sắc, không bị thấm nước hay phai màu.

Cắt chữ decal
Cắt chữ decal

1.2. Chất liệu sử dụng cắt chữ decal

Có rất nhiều chất liệu để có thể sử dụng trong hoạt động cắt chữ decal.

 • Vinyl: Vinyl có độ dẻo, dễ cắt và có thể bám dính tốt trên nhiều bề mặt khác nhau. Loại chất liệu này có nhiều màu sắc và độ bền cao. Đồng thời, Vinyl cũng có khả năng chống nước và chống mờ.
 • PVC: PVC (Polyvinyl chloride) là một chất liệu có độ bền cao và khả năng chống thời tiết tốt. Rất nhiều đơn vị sử dụng chất liệu decal này cho các công trình ngoài trời hoặc trong những môi trường khắc nghiệt.
 • Decal in chuyển nhiệt: Được in trên giấy hoặc vinyl, sau đó được chuyển nhiệt lên bề mặt bằng nhiệt độ và áp lực. Phương pháp bên này được sử dụng trong việc áp dụng hình ảnh hoặc logo lên áo thun, túi xách, ly hoặc các sản phẩm khác.
 • Decal trong suốt: Cho phép chữ decal dễ dàng kết hợp với nền và tạo hiệu ứng mờ hoặc trong suốt. Loại decal này thường được sử dụng trong thiết kế trang trí hoặc trang trí kính.

1.3. Lợi ích của việc cắt chữ decal 

Cắt chữ decal mang lại rất nhiều lợi ích thiết thực sau:

Tăng tính hiệu quả của việc quảng cáo

Chữ decal được sử dụng rộng rãi ở rất nhiều lĩnh vực quảng cáo. Chúng cũng được dùng để in lên các sản phẩm các nội dung thông điệp quảng cáo một cách chi tiết, chân thực, sinh động.

Ngoài ra, so với những phương thức quảng cáo khác thì việc sử dụng decal sẽ giúp tiết kiệm được khá nhiều chi phí cho doanh nghiệp. Những thiết kế ấn tượng kèm theo nội dung quảng cáo độc đáo vẫn đảm bảo thu hút khách hàng từ đó tăng hiệu quả quảng cáo .

Tăng tính thẩm mỹ trong các thiết kế nội thất 

Những tấm decal khi được thiết kế và cắt một cách khéo léo sẽ tạo nên những sản phẩm sinh động chân thực. 

Cắt chữ decal
Cắt chữ decal tăng tính thẩm mỹ

2. In và cắt chữ decal theo yêu cầu bao gồm dịch vụ dán siêu nhanh tại Lạc Việt

Lạc Việt là đơn vị in và cắt chữ decal theo yêu cầu được đánh giá cao nhờ chất lượng của sản phẩm tốt, dịch vụ chuyên nghiệp và nhanh chóng. Theo đó, ưu điểm dịch vụ in và cắt chữ decal theo yêu cầu bao gồm dịch vụ dán siêu nhanh của Lạc Việt bao gồm:

Đa dạng các máy móc cắt chữ decal 

Hiện nay Lạc Việt đang áp dụng máy cắt decal Mimaki từ Nhật Bản. Với máy này, chúng tôi có thể cắt decal từ khổ 0.6m cho đến cắt decal cuộn 1.2m hoặc cắt decal khổ lớn (1.3m). Máy cắt hiện đại giúp cho việc thực hiện việc cắt decal chữ, cắt hoa văn, cắt đường thẳng một cách nhanh chóng.

Hoàn thành sản phẩm nhanh chóng 

Việc sử dụng các phương pháp kỹ thuật cắt chữ decal tiên tiến giúp quá trình cắt decal và giao hàng trong cùng một ngày. Khách hàng sẽ có được sự hài lòng nhất định khi có thể nhận được decal ngay khi cần.

Giá thành rẻ 

Lạc Việt tối ưu mọi chi phí giúp cho các sản phẩm có mức giá cạnh tranh nhất thị trường. Chúng tôi tự tin rằng đã cung cấp dịch vụ cắt decal với giá rẻ, giúp khách hàng tiết kiệm chi phí lớn.

Cung cấp đa dạng sản phẩm

Lạc Việt cung cấp đa dạng sản phẩm bao gồm:

 • Cắt decal số
 • Decal logo
 • Decal bảng hiệu
 • Decal xuyên đèn
 • Decal cuộn
 • Decal mờ
 • Decal quảng cáo

Dịch vụ dán siêu nhanh

Với dịch vụ dán decal siêu nhanh tại Lạc Việt, chúng tôi cam kết mang đến dịch vụ thi công nhanh chóng và thuận tiện nhất cho khách hàng. Không những vậy, nhờ đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp và trang thiết bị hiện đại, chúng tôi có thể hoàn thành việc dán decal trong thời gian ngắn nhất mà vẫn đảm bảo chất lượng lẫn độ bền cao.

cắt chữ decal
Lạc Việt cam kết mang đến dịch vụ thi công nhanh chóng và thuận tiện nhất cho khách hàng

3. Quy trình sản xuất cắt chữ decal giá rẻ 

Dịch vụ cắt decal chữ của Lạc Việt mang đến sự thuận tiện, chất lượng để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Quy trình cắt decal chữ được thực hiện theo các bước chi tiết như sau 

Bước 1 chuẩn bị thiết kế 

Sau khi khách hàng liên hệ trao đổi với Lạc Việt, nhân viên cần chuẩn bị và thiết kế chữ decal theo yêu cầu. Quy trình này có thể bao gồm việc chọn các loại thiết kế, phông chữ, kích thước, màu sắc và thiết kế tổng thể. 

Bước 2 Lựa chọn vật liệu decal 

Sau khi đã thống nhất với khách hàng về thiết kế, Lạc việt sẽ tiến hành lựa chọn vật liệu decal phù hợp với yêu cầu và ngân sách của quý khách. 

Bước 3 Chuẩn bị các loại máy cắt chữ decal 

Tùy theo nhu cầu mà Lạc Việt sẽ lựa chọn máy cắt decal để thực hiện quá trình cắt chữ decal. Máy cắt decal thông thường sẽ sử dụng những công nghệ cắt bằng dao hoặc laser để tạo ra các chữ decal theo thiết kế.

Bộ phận kỹ thuật của Lạc Việt sẽ tiến hành cài đặt các thông số cắt như kích thước, chiều dài, độ sâu cắt và tốc độ cắt.

Bước 4: Hoàn thiện, thi công

Sau khi quá trình cắt chữ decal hoàn thành, nhân viên của chúng tôi sẽ tiến hành thi công dán siêu nhanh tại vị trí khách hàng chỉ định.

Bài viết đã giới thiệu về dịch vụ in, cắt chữ decal của Lạc Việt. Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp và trang thiết bị hiện đại, chúng tôi cam kết mang đến sản phẩm chất lượng, dịch vụ dán decal siêu nhanh với mức giá cạnh tranh. Lạc Việt sự lựa chọn tốt cho nhu cầu quảng cáo và trang trí của khách hàng.

Quảng Cáo Lạc Việt 

 • Địa chỉ: Số 34 đường Tây Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội
 • Điện thoại: 0987432266
 • E-mail: [email protected]
5/5 (1 bầu chọn)