Skip to content

Lắp biển báo chỉ dẫn bãi đỗ xe cho Toà nhà Thăng Long no1

Thiết kế, thi công và lắp đặt biển báo chỉ dẫn bãi đỗ xe cho Tòa nhà Thăng Long numberone. Sử dụng loại vật liệu chuyên dùng ngoài trời cao cấp nhất.

CÔNG TRÌNH

Cột biển báo chỉ dẫn bãi đỗ xe tòa nhà Thăng Long Numberone

ĐỊA ĐIỂM

Toà nhà Thăng Long Number One , Số 1 Đại lộ Thăng Long (ngã tư Đại lộ Thăng Long- Phạm Hùng - Trần Duy Hưng - Khuất Duy Tiến)

CHỦ ĐẦU TƯ

Toà nhà Thăng Long Number One

HẠNG MỤC

Biển báo chỉ dẫn tòa nhà, chung cư

CHI TIẾT 

Vật liệu sử dụng: Aluminium composite (loại vật liệu chịu nắng, mưa rất tốt)

Mặt tấm aluminium cắt CNC âm bản chữ P để gắn đèn led bên trong giúp dễ nhìn vào ban đêm. Phần còn lại được trang trí bằng decal ngoài trời.

 Hình ảnh hoàn thiện sau thi công, lắp đặt:

Với những tòa nhà có khu nhà ở riêng và khu để xe riêng thì việc lắp các loại biển chỉ dẫn là rất cần thiết. Đối với loại biển chỉ dẫn bãi đỗ xe được gắn cố định ngoài trời 24/24 nên Quảng Cáo Lạc Việt sử dụng vật liệu aluminium composite (là một trong những vật liệu tốt nhất) đảm bảo biển không bị hỏng do thời tiết.

Đặc biệt: Chữ P trên biển chỉ dẫn được làm với cỡ chữ lớn, được gắn đèn led bên trong nên cả ban ngày hay ban đêm đều dễ dàng nhìn thấy.

Biển chỉ dẫn bãi đỗ xe cho Tòa nhà chung cư, văn phòng cao cấp được kết hợp từ những màu sắc trang nhã với gam màu lạnh, nổi bật nhờ thiết kế sang trọng.