Skip to content
-

Biển hộp đèn thả treo cao cấp

Biển hộp đèn thả treo cao cấp

Lạc Việt là một trong những địa chỉ cung cấp dịch vụ làm hộp đèn thả treo cao cấp tại Hà Nội. Chúng tôi đã là đối tác tin cậy của hàng nghìn doanh nghiệp nhờ những sản phẩm chất lượng và dịch vụ uy tín.

Biển hiệu hộp đèn thả treo là sản phẩm đóng vai trò quan trọng ở bất kỳ địa chỉ kinh doanh nào. Đây là hình thức quảng cáo không còn xa lạ bởi chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp loại biển này ở khắp mọi nơi. Cùng Lạc Việt tham khảo dịch vụ làm biển hộp đèn thả cao cao cấp ngay trong bài viết này.

1. Ứng dụng của biển hiệu hộp đèn thả treo

Hiện nay biển hiệu hộp đèn thả treo được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực của đời sống. Cụ thể:

1.1. Quảng cáo doanh nghiệp

Biển hiệu hộp đèn được sử dụng để xây dựng thương hiệu và quảng cáo cho các doanh nghiệp. Chúng có thể được đặt tại các văn phòng, nhà hàng, cửa hàng bán lẻ và các địa điểm khác. Thiết kế nổi bật của đèn rất dễ thu hút sự chú ý của khách hàng.

Biển hộp đèn quảng cáo cũng được sử dụng trong các sự kiện và triển lãm thương mại nhằm thu hút sự chú ý của khách hàng, qua đó tạo điểm nhấn cho gian hàng hay khu vực trưng bày.

biển hộp đèn thả treo quảng cáo
Biển hộp đèn thả treo quảng cáo

1.2. Bảng hiệu đường phố

Bạn có thể đặt biển hiệu hộp đèn thả treo trên các tuyến đường chính và khu vực đông dân cư. Đây là những vị trí thích hợp để đặt hộp đèn quảng cáo các sản phẩm, dịch vụ vì dễ dàng tiếp cận được nhiều đối tượng khách hàng.

1.3. Biển chỉ dẫn và thông báo

Bảng hiệu hộp đèn cũng có thể được sử dụng để cung cấp chỉ dẫn, hướng dẫn. Các đơn vị quản lý cũng có thể sử dụng hộp đèn thả treo để đưa ra thông báo quan trọng trong các khu vực công cộng, sân bay, bến cảng, bến xe, trạm xe buýt,...

2. Dịch vụ sản xuất biển hộp đèn thả treo cao cấp tại Lạc Việt

Lạc Việt là một trong những địa chỉ cung cấp dịch vụ làm hộp đèn thả treo cao cấp tại Hà Nội. Chúng tôi đã là đối tác tin cậy của hàng nghìn doanh nghiệp nhờ những sản phẩm chất lượng và dịch vụ uy tín. Lạc Việt cam kết:

 • Dịch vụ tư vấn tận tình: Lạc Việt tư vấn miễn phí và khảo sát tận nơi để đảm bảo nắm rõ mọi thông tin cần thiết về sản phẩm. Đồng thời, đưa ra bảng giá chi tiết và các hỗ trợ đi kèm dựa trên nhu cầu cụ thể của khách hàng, giúp họ dễ dàng tính toán chi phí và hiểu rõ về sản phẩm trước khi quyết định lựa chọn.
 • Mang đến các sản phẩm sáng tạo: Chúng tôi không tuân thủ theo sự rập khuôn luôn mang đến những sản phẩm sáng tạo và độc đáo cho khách  hàng.
 • Cam kết về chất lượng sản phẩm: Chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm có độ bền cao, đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn về thiết kế và thẩm mỹ. Mỗi sản phẩm đều có thời gian bảo hành cụ thể và bảo trì  trọn đời.
 • Sử dụng chất liệu cao cấp, dây chuyền sản xuất hiện đại: Lạc Việt sử dụng các loại chất liệu cao cấp, phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng. Không những vậy, chúng tôi còn sở hữu xưởng sản xuất quy mô lớn với đầy đủ thiết bị, máy móc hiện đại. Đảm bảo tạo ra những sản phẩm tốt nhất với mức giá phải chăng.
Biển hộp đèn thả thả treo
Biển hộp đèn thả thả treo trần nhà

3. Quy trình sản xuất biển hộp đèn thả treo cao cấp tại Lạc Việt

Dưới đây là quy trình sản xuất hộp đèn thả treo cao cấp tại Lạc Việt:

 • Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu và tư vấn: Công ty sẽ nhận yêu cầu của khách hàng, tư vấn về dịch vụ và thông tin liên quan để khách hàng có sự lựa chọn phù hợp.
 • Bước 2: Xác nhận và đàm phán: Công ty sẽ liên hệ lại với khách hàng để xác nhận đơn hàng và sắp xếp cuộc trao đổi trực tiếp.
 • Bước 3: Thu thập thông tin và đo đạc: Nhân viên kỹ thuật sẽ đến tận nơi để thu thập thông tin và tiến hành đo đạc cần thiết.
 • Bước 4: Thiết kế và báo giá: Nhân viên thiết kế tiến hành thiết kế mẫu hộp đèn thả treo dựa trên yêu cầu khách hàng và đưa ra bảng giá chi tiết cho khách hàng.
 • Bước 5: Thực hiện thi công: Sau khi khách hàng đồng ý về thiết kế, hai bên sẽ ký hợp đồng và tiến hành thi công ngay lập tức.
 • Bước 6: Nghiệm thu và bảo hành: Sau khi hoàn tất, hợp đồng sẽ được nghiệm thu và công ty sẽ thực hiện bảo hành sản phẩm theo điều khoản đã thỏa thuận.

4. Cấu tạo chung của biển hiệu hộp đèn thả treo 

Sản phẩm hộp đèn thả treo trên thị trường rất đa dạng về kiểu dáng. Cấu tạo chung của hộp đèn quảng cáo thường là từ ba thành phần chính đó là: khung hộp, hệ thống đèn và nội dung quảng cáo.

4.1. Khung hộp

Khung hộp có thể được làm từ nhiều vật liệu khác nhau. Tùy theo giá thành và nhu cầu quý khách có thể lựa chọn khung sắt, khung nhôm, khung inox hoặc khung gỗ.  Đối với các hộp đèn nhỏ, ưu tiên sử dụng vật liệu như fomex, alu hoặc mica để tạo khung.

4.2. Hệ thống đèn

Phần đèn trong hộp đèn quảng cáo giúp cung cấp ánh sáng để làm nổi bật thông điệp quảng cáo, thu hút sự chú ý của người nhìn. Các loại đèn thường được sử dụng là đèn LED, đèn LED module, đèn neon và đèn huỳnh quang. 

Biển hộp đèn thả thả treo
Khung hộp có thể được làm từ nhiều vật liệu khác nhau

4.3. Nội dung quảng cáo

Phần này thường là hình ảnh và chữ viết được in trên chất liệu mà ánh sáng có thể đi qua. Nội dung quảng cáo được đặt trong hộp đèn, ánh sáng từ hệ thống đèn phía sau sẽ chiếu qua và tạo ra hiệu ứng sáng và hình ảnh thu hút. 

5. Các biển hộp đèn thả treo thông dụng

Hiện nay, có nhiều loại hộp đèn thả treo tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của khách hàng. Dưới đây là một số loại thông dụng.

5.1. Hộp đèn bạt Hiflex

Đây là loại biển hộp đèn giá rẻ được sản xuất từ chất liệu Hiflex và căng trên khung sắt. Sản phẩm phù hợp sử dụng trong trường hợp thay đổi nội dung quảng cáo thường xuyên. Giá thành hộp đèn bạt Hiflex cũng tương đối hợp lý.

5.2. Hộp đèn mica dán decal

Đây là loại hộp đèn mà thông điệp quảng cáo được in trên chất liệu decal giúp hình ảnh quảng cáo đẹp hơn so với hộp đèn bạt Hiflex. Thường giới hạn về kích thước, nhưng nếu cần có thể nối tấm mica để tạo kích thước lớn hơn.

5.3. Hộp đèn 3M, 3P, Canvas cao cấp

Loại hộp đèn mà thông điệp quảng cáo được in trên bạt 3M, đây là mẫu hộp đèn cao cấp, có độ bền cao và thường sử dụng đèn LED module để chiếu sáng. Biển hộp đèn 3M thích hợp cho các dự án lớn và có yêu cầu cao về chất lượng.

biển hộp đèn thả treo
Biển hộp đèn thả treo có thể được làm từ nhiều loại vật liệu khác nhau

5.4. Hộp đèn LED

Mẫu hộp đèn này có thể thay đổi hình ảnh và nội dung quảng cáo. Biển đèn LED được sử dụng rộng rãi trong các cơ sở y tế, giáo dục, nhà hàng, quán bar hoặc các cửa hàng bán lẻ.

5.5. Hộp đèn siêu mỏng

Mẫu hộp đèn này có kết cấu siêu mỏng và có thể thay đổi nội dung quảng cáo. Đặc biệt những thiết kế đèn siêu mỏng sẽ rất phù hợp cho các showroom, cửa hàng cao cấp hoặc là quán cafe - trà sữa.

Trên đây là thông tin về dịch vụ sản xuất hộp đèn thả treo cao cấp tại Lạc Việt. Việc lựa chọn đơn vị làm hộp đèn uy tín là điều kiện quan trọng giúp bạn sở hữu sản phẩm bền, đẹp, phù hợp với nhu cầu sử dụng và có mức giá phải chăng.

Quý khách có nhu cầu làm hộp đèn thả treo vui lòng liên hệ:

Quảng Cáo Lạc Việt

 •  Địa chỉ: Số 34 đường Tây Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội
 •  Điện thoại: 0987432266
 •  E-mail: [email protected]
5/5 (1 bầu chọn)