Skip to content
-

Sản xuất, thi công biển pano hàng rào dự án, công trường xây dựng

Sản xuất, thi công biển pano hàng rào dự án, công trường xây dựng

Quảng cáo Lạc Việt là đơn vị sản xuất biển pano, tường rào dự án chuyên nghiệp và kỹ thuật cao tại Hà Nội, cam kết mang lại sự đa dạng, độc đáo, nét riêng cho mỗi dự án.

Trên đường phố Hà Nội, những chiếc biển Pano - tường rào dự án không chỉ là một phần của cảnh quan thành phố mà còn là biểu tượng của sự phát triển, tiến bộ trong lĩnh vực xây dựng và quảng cáo. Sản xuất và lắp đặt loại biển này không chỉ đòi hỏi sự chuyên nghiệp và kỹ thuật cao mà còn phải thấu hiểu được sự đa dạng, độc đáo, nét riêng của mỗi dự án. Cùng khám dịch vụ sản xuất biển Pano - tường rào dự án tại Hà Nội.

1. Biển Pano - Tường rào dự án là gì?

Pano là một trong những hình thức quảng cáo phổ biến bằng các hình ảnh và chữ viết. Chúng xuất hiện nhiều trên đường phố và trở nên quen thuộc với rất nhiều người. Đặc biệt, là ở các khu dân cư trung tâm thành phố, chủ đầu tư sẽ sử dụng biển pano tường rào dự án dành cho những công trình đang thi công.

Biển Pano - tường  rào dự án vừa được sử dụng để ngăn cách khu vực đang thi công với bên ngài, đảm bảo an toàn cho người qua lại, vừa được dùng để quảng cáo thương hiệu của doanh nghiệp. Cách làm này không chỉ giúp tiết kiệm được chi phí marketing mà còn giúp người đi đường tiếp cận được những dự án nhanh chóng.

bien pano tuong rao du an
Biển pano tường rào dự án 

2. Vì sao nên làm biển Pano - Tường rào dự án?

Việc sử dụng biển pano tường rào dự án sẽ mang đến rất nhiều những công dụng và lợi ích cho kế hoạch của bạn.

Tiết kiệm ngân sách marketing 

Bất kỳ doanh nghiệp nào muốn phát triển cũng cần phải bỏ ra một khoản tiền để marketing cho dự án. Muốn hoạt động marketing hiệu quả chắc chắn chi phí bỏ ra cho nó là không hề nhỏ đặc biệt đối với những dự án có nguồn vốn hạn hẹp. Thay vì thế, hãy sử dụng những tấm biển pano tường rào làm dự án sẽ giúp cho bạn tiết kiệm được chi phí đó.

Tiếp cận nhiều đến khách hàng 

Việc gắn các loại biển pano tường rào dự án sẽ thường kết hợp song song với quá trình xây dựng. Bất kể người đi đường nào khi nhìn vào công trình cũng sẽ chú ý đến những loại bảng biển này. Như vậy, dự án sẽ dễ thu hút khách hàng hơn.

Tạo tính thẩm mỹ cho môi trường xây dựng xung quanh

Sử dụng những loại biển pano tường rào dự án sẽ làm tăng tính văn minh cho các quảng cáo. Những người dân sinh sống xung quanh khu vực xây dựng cũng sẽ bớt thấy khó chịu bởi máy móc và khói bụi.

bien pano tuong rao du an
Biển pano giúp giảm bớt khói bụi

3. Dịch vụ sản xuất biển Pano - Tường rào dự án tại Hà Nội

Hiện nay, Lạc Việt là đơn vị quảng cáo cung cấp rất nhiều giải pháp hữu ích cho khách hàng. Đối với biển pano - tường rào dự án, chúng tôi cung cấp những dịch vụ sau:

 • In biển pano khổ lớn ngoài trời, với nhiều kích cỡ.
 • In biển quảng cáo ở hàng rào.
 • In các loại biển tên công trình cho dự án.
 • In biển theo yêu cầu lắp đặt.
 • Lắp đặt những pano quảng cáo cho các dự án bằng bạt: Đây là hình thức được rất nhiều đơn vị áp dụng.

Ngoài ra, Lạc Việt còn nhận những dịch vụ lắp đặt hàng rào tôn treo biển quảng cáo, chúng tôi cũng tiến hành thay thế những bảng biển đã cũ hỏng rách nát ở bất kỳ công trình nào.

4. Quy trình sản xuất biển Pano - Tường rào dự án tại Lạc Việt?

Quy trình sản xuất biển pano - tường rào dự án tại Lạc Việt trải qua quy trình nghiêm ngặt và khoa học như sau:

 • Bước 1. Tiếp nhận yêu cầu lắp đặt biển Pano - Tường rào dự án. Nhân viên kinh doanh trực tiếp đến dự án để khảo sát và đưa ra những tư vấn phù hợp nhất.
 • Bước 2. Lên bản vẽ và thiết kế sơ bộ: Sau khi trao đổi yêu cầu và khảo sát mặt bằng, chúng tôi sẽ lên bản vẽ trên hình ảnh 3D giúp khách hàng hình dung được biển quảng cáo.
 • Bước 3. Gửi bản vẽ và báo giá cho khách hàng: Sau khi khách hàng đồng ý với phương án và thống nhất về giá cả, chúng tôi sẽ ký kết hợp đồng.
 • Bước 4. Gia công và sản xuất biển quảng cáo: Sử dụng những thiết bị tốt nhất để có thể hoàn thiện biển pano tường rào dự án của khách hàng nhanh chóng nhất.
 • Bước 5. Lắp đặt, nhiệm thu và bàn giao, thanh lý hợp đồng: Sau khi sản phẩm đã hoàn tất bộ phận chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ với công ty. Việc bàn giao sản phẩm sẽ được thực hiện nhanh chóng đến tận địa chỉ bạn yêu cầu. 
bien pano tuong rao du an
Lạc Việt tiến hành thay thế những bảng biển đã cũ hỏng rách nát ở bất kỳ công trình nào 

5. Một số chất liệu làm biển Pano - tường rào dự án phổ biến

Quý khách có thể tham khảo các chất liệu làm biển pano - tường rào dự án đang được ưa chuộng dưới đây để có sự lựa chọn tối ưu:

 • Pano quảng cáo hàng rào với khung sắt và mặt bạt hiflex ngoài trời - giá thành phải chăng và thi công nhanh chóng.
 • Biển hộp đèn bạt 3M hàng rào với chất lượng in ấn màu sắc đẹp và bền màu. Đèn LED bên trong hộp đèn đảm bảo tuổi thọ của biển trong mọi điều kiện ánh sáng, thời tiết.
 • Biển quảng cáo hàng rào ốp alu dán decal ngoài trời - sử dụng khung sắt và mặt alu phẳng, kết hợp với hình ảnh decal ngoài trời độc đáo.
 • Hàng rào xây dựng dự án - Sự kết hợp hoàn hảo giữa bảo vệ và quảng cáo.

6. Vì sao nên làm biển pano - tường rào dự án của Lạc Việt 

Lạc Việt đang từng bước xây dựng những viên gạch vững chắc nhất để chiếm được niềm tin từ khách hàng. Đến với Lạc Việt bạn sẽ bị thuyết phục bởi các yếu tố sau:

 • Lạc Việt cam kết đảm bảo chất lượng và an toàn của biển quảng cáo trong thời gian bảo hành.
 • Đội ngũ nhân viên và thợ kỹ thuật của chúng tôi có kinh nghiệm và chuyên môn cao để đảm bảo chất lượng sản phẩm.
 • Chúng tôi tự hào là đối tác đáng tin cậy của nhiều công ty, tập đoàn và thương hiệu. Nếu bạn cần thêm thông tin chi tiết hoặc có các yêu cầu cụ thể nào khác, hãy cho tôi biết để tôi có thể giúp bạn.

Bài viết vừa cung cấp cho bạn một số thông tin về việc sản xuất, lắp đặt biển Pano - Tường rào dự án. Hãy cùng chúng tôi tận dụng sự kết hợp hoàn hảo giữa bảo vệ và quảng cáo trên hàng rào xây dựng dự án. Liên hệ với chúng tôi ngay để tìm hiểu thêm thông tin và  tạo lập cơ hội hợp tác!

Quảng Cáo Lạc Việt 

 • Địa chỉ: Số 34 đường Tây Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội
 • Điện thoại: 0987432266
 • E-mail: [email protected]
5/5 (1 bầu chọn)