Skip to content

Phân biệt 3 loại decal thông dụng nhất hiện nay

Quảng Cáo Lạc Việt 26/05/20152.269 lượt đọc

3 loại Decal phổ biến hiện nay là: Decal dán, Decal cà và Decal nước. Mỗi loại Decal đều có chức năng riêng phù hợp với từng mục đích sử dụng của người dùng.

Nội dung tóm lược

Decal dán

Loại Decal dán thường sẽ có nền màu vàng hoặc xanh (đối với decal trong) có đường cắt viền của các chi tiết, đối với loại phản quang thì nền đa số sẽ có màu bạc, khá dày và có nét cắt.

Một số mẫu Decal dán tường:

3 loại Decal 4

3 loại Decal 4

Mẫu decal dán kính đẹp:

3 loại Decal 4

Mẫu Decal hoa văn độc đáo

3 loại Decal 1

Mẫu Decal dán kính đẹp mới nhất 2015

Decal cà

Decal cà là loại Decal dùng một miến phim mời bên dưới (một loại giấy hút ẩm màu trắng),không có đường cắt giữa các chi tiết.

Bạn có thể hiểu đơn giản Decal cà giống như miếng xăm giả được tặng kèm khi bạn mua kẹo singgum.

3 loại Decal 1

Decal cà có cách sử dụng như miếng xăm giả

Decal nước

Loại Decal nước sẽ có màu nền xanh hoặc trắng, không có vết cắt giữa các chi tiết và không có 2 lớp tách biệt mà chỉ là 1 lớp vì decal này chứa 1 lớp keo được đổ trực tiếp lên bề mặt.

3 loại Decal

Những loại Decal này đều có thiết kế riêng phục vụ những nhu cầu khác nhau của người dùng. Với những mẫu Decal nhỏ, đơn giản bạn có thể tự dán Decal theo những hướng dẫn cụ thể của chúng tôi.

Với những mẫu Decal lớn, chi tiết bạn không nên tự thực hiện thao tác dán Decal mà cần thợ chuyên nghiệp, chi phí cho việc dán decal giá rẻ mà giúp bạn có một miếng dán đẹp hoàn hảo. Hãy cân nhắc khi tự dán Decal hay gọi thợ dán tránh trường hợp bạn tự làm hỏng miếng dán mà không biết phải "bắt đền ai".

5/5 (1 bầu chọn)