Skip to content

Sáng tạo biển quảng cáo náo loạn đường phố

Quảng Cáo Lạc Việt 12/09/20161.752 lượt đọc

2 người đàn ông với biển bạt vui trung thu hôm 10-09 đi rất nhanh trên đường không rõ là "chở biển quảng cáo" hay quảng cáo cho sự kiện của họ?

Một thành viên của diễn đàn Otofun đã vô tình quay phim lại được sự sáng tạo trên đường phố lớn tại Hà Nội của 2 người đàn ông cho sự kiện đêm Trung Thu. Nhìn cảnh quay và hình ảnh ghi lại, các thành viên trên mạng vừa thấy hài hước vừa phản cảm vì   sự sáng tạo của họ có thể gây mất an toàn giao thông cho chính họ và những người tham gia giao thông khác.

1 biển quảng cáo bằng bạt khổ lớn đã được cắm cọc 2 đầu để sẵn sàng cho sự kiện, một đầu do người đàn ông cầm và 1 đầu được gắn vào xe đạp 4 bánh của trẻ em. Biển quảng cáo ghi rõ "Vui Tết Trung Thu" được "chở" đi rất nhanh.

Sau khi đoạn video được đăng tải, đã thu hút hàng chục ngàn lượt xem và rất nhiều lời bình luận được đưa ra xoay quanh hình ảnh nói trên. Đa phần mọi người đều không đồng tình với sáng kiến này của chủ phương tiện bởi tiềm ẩn nguy cơ xảy ra TNGT rất cao, số còn lại thì dành tặng hai người đàn ông lời khen về sự thông minh, sáng tạo.

Nguồn autofun, 24h.com.vn

5/5 (3 bầu chọn)